3 điều cần lưu ý trong thiết kế ánh sáng nội thất

Feb 02 2018 15:42:09

Thiết kế chiếu sáng là điều quan trọng cho mỗi gia đình, bóng đèn không chỉ cung cấp ánh sáng cho mọi hoạt động của chúng ta, quan yếu hơn là ánh sáng đèn có thể tác động đến tâm cảnh, sức khỏe con người. http://denledsaigon.com.vn/ chia sẻ 4 lưu ý quan yếu về kiểu dáng chiếu sáng nội gia thất đình trong bài viết đưới dây:


1, Đèn led là chọn lựa tối ưu


Làn sóng của kỹ thuật chiếu sáng led đã quét trên toàn bộ toàn cầu. Các cái đèn truyền thống như bóng đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang đã ko còn phù hợp với nhu cầu chiếu sáng của cuộc sống tiên tiến khi mà chúng ngày một biểu lộ các giảm thiểu như: tỏa nhiệt nhiều, ánh sáng kém, tuổi thọ thấp...Trong khi đó đèn led có tuổi thọ trung bình là 10 năm với hơn 8h chiếu sáng mỗi ngày, không lập loè, và tiết kiệm năng lượng hơn nhiều so với những loại đèn khác. Bên cạnh đó sở hữu đèn led, quý khách có thể kiểm soát cường độ và màu sắc ánh sáng tiện lợi hơn.


2, Làm sao để chọn đúng dòng đèn led bạn cần


Để chọn đúng chiếc đèn led chiếu sáng có kích thước, màu sắc ánh sáng, nhiệt độ màu phù hợp … không hề điều thuần tuý. Hiện sở hữu hàng chục cái đèn led khác nhau trên thị trường, đèn led âm trần, đèn led ốp trần, đèn tuýp led, đèn led panel… mỗi cái đèn lại tiếp tục được phân chiếc theo số quang quẻ thông, công suất, nhiệt độ màu… đầu tiên quý khách cần sở hữu hiểu biết về chỉ số lumen, sau đấy là công suất của đèn để trong khoảng ấy biết được phòng nào thì cần mẫu đèn led nào mới phù hợp.


3, Lập kế hoạch chiếu sáng 1 cách chi tiết


Kế hoạch chiếu sáng không phải là điều gì quá khó có người mua, ko ai hiểu căn nhà của bạn bằng chính bạn. Bởi thế hãy lên kế hoạch chiếu sáng cho nhà mình, nếu như thiết yếu hãy nhờ trợ giúp từ nhà thiết kế chuyên nghiệp.


Ví dụ: lúc lên kế hoạch chiếu sáng cho phòng bếp gia đình, bạn sẽ cần biết 3 kiểu ánh sáng cần cho không gian này: chiếu sáng chung, chiếu sáng chức năng và chiếu sáng trang hoàng. Mỗi kiểu chiếu sáng sẽ cần một loại đèn led tương ứng. 1 kế hoạch chiếu sáng phù hợp cũng cần tính toán đến ánh sáng thiên nhiên, tiết kiệm năng lượng với số lượng đèn thích hợp.


Ngày nay tại Việt Nam, những chiếc đèn led phổ thông được sử dụng chiếu sáng rộng rãi phải kể đến: đèn led âm trần downlight, đèn led ốp trần và đèn tuýp led. Mức giá lắp đặt những cái đèn này cũng cao hơn so sở hữu đèn truyền thống. Có thể xem mức giá đèn led tại đây. Không những thế nếu tính về tuổi thọ đèn, tiết kiệm điện năng và chất lượng ánh sáng thì những loại đèn led này luôn được nhận định cao hơn cả.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'29944','1ip2egquq3dv0gcmj5ovnrtal5','0','Guest','0','54.225.59.14','2018-09-23 21:00:27','/a401623/3-dieu-can-luu-y-trong-thiet-ke-anh-sang-noi-that.html')