Vì sao nên chuyển sang dùng đèn led ngay hôm nay

Feb 06 2018 16:09:15

Xu hướng phát triển hiện giờ đấy là công nghệ xanh và sạch. Kỹ thuật chiếu sáng xanh - đèn Led có mặt trên thị trường đã đem lại rất nhiều lợi ích to lớn, nó được áp dụng trong rất nhiều ngành của cuộc sống. Nó được xem là giải pháp tuyệt vời để thay thế những chiếc bóng đèn truyền thống. Dù rằng chi phí đầu cơ cho đèn led cao hơn những chiếc đèn truyền thống. Tuy vậy ích lợi mà nó mang lại thì cực kỳ to. Dưới đây là 5 lý do http://denledsaigon.com.vn/ lý giải vì sao bạn nên chuyển ngay sang tiêu dùng đèn led.

1. Tiết kiệm điện

Đèn led tiết kiệm hơn 90% so với đèn sợi đốt thông thường tức là nó chỉ tiêu dùng 1/10 năng lượng để cung cấp cộng 1 mức độ chiếu sáng. Trong khi đèn huỳnh quang compact (CFL) dùng khoảng 1/3 năng lượng của bóng đèn sợi đốt thông thường.

Điều này có nghĩa là 1 bóng đèn led 5W có thể thay thế 1 bóng đèn sợi đốt 50W (cùng chừng độ chiếu sáng) bởi với bóng đèn sợi đốt khi điện đi qua sợi dây nó tạo ra một lượng nhiệt khổng lồ trước khi tạo ra ánh sáng còn đối với đèn led lúc dòng điện đi qua bóng đèn lượng nhiệt thải ra rất ít nên năng lượng được tiết kiệm.

2. Tuổi thọ cao

Đèn led sở hữu tuổi thọ lên tới 50.000 giờ trong khi tuổi thọ của bóng đèn sợi đốt chỉ khoảng 1.000 giờ. Hơn thế nữa tuổi thọ của đèn không bị tác động bởi số lần tắt bật đèn. Tuổi thọ lâu sẽ giúp bạn giảm được phần lớn chi phí thay mới bóng đèn.

3. Gần gũi với môi trường

Đèn led không cất những chất độc hại như chì, thủy nhân nên rất an toàn cho sức khỏe con người. Đèn được tối thiểu hóa tia cực tím và bức xạ hồng ngoại nên ko gây hiện tượng nhức, mỏi mắt và giảm nguy cơ cháy nổ. Đèn led sở hữu thể được tái chế nên sẽ hạn chế lượng rác thải thải ra môi trường.

4. Thiết kế đa dạng

Đèn led được thiết kế rất nhiều chủng loại, mẫu mã, màu sắc ánh sáng khác nhau nên nó phù hợp với mọi ko gian và nhu cầu toàn bộ mọi người.

5. Hiệu suất phát sáng cao, chất lượng ánh sáng tốt

Đèn led tạo ra nhiều ánh ánh sáng hơn, tỏa ít nhiệt hơn so với những thiết bị chiếu sáng truyền thống. Đèn led tiêu thụ điện năng rất tốt nhưng ánh sáng phát ra lại mang chất lượng rất khả quan, ánh sáng rất trung thực, dịu mắt. Nó ko chỉ thích hợp cho lắp đặt ở nhà ở mà còn thích hợp cho cả văn phòng công ty, căn hộ, cửa hàng, siêu thị,...

Trên đây chỉ là 1 số ích lợi nổi bật của đèn led, còn rất nhiều ích lợi khác bạn sẽ cảm nhận rõ hơn khi dùng đèn led. Để tiết kiệm chi phí, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình hãy chuyển sang dùng đèn led ngay từ hôm nay. Bạn có thể tham khảo các mẫu đèn led âm trần giá rẻ tại đây.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'29944','t02e3a0jsq2hk829lhcd1k7c75','0','Guest','0','54.225.59.14','2018-09-23 21:54:22','/a414106/vi-sao-nen-chuyen-sang-dung-den-led-ngay-hom-nay.html')