Một số ưu điểm của công nghệ led hiện đại

Feb 12 2018 08:55:37

Những năm gần đây, việc dùng đèn led vào hệ thống đèn chiếu sáng đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Đèn led mang những tính năng ưu việt của mình đã phát triển thành sản phẩm được ưa thích hơn cả. Vậy đèn led là gì? Dòng đèn này có gì khác biệt so với đèn truyền thống? Tìm hiều với http://denledsaigon.com.vn/ nhé!

Đèn led là gì?

Công nghệ led có mặt trên thị trường từ đầu thế kỷ 20, nhưng phải tới tận cuối thế kỷ 20 vận dụng đèn led mới được dùng nhiều trong đời sống của con người. Đặc biệt với sự ra đời của đèn led ánh sáng xanh dương và đèn led ánh sáng trắng vào năm 1995 đã giúp đèn led được hy vọng rằng sẽ tạo nên lịch sử trong công nghệ chiếu sáng. Như thế từ các điốt phát sáng ban đầu với ánh sáng yếu và đơn sắc, đèn led đã tiến tới là các nguồn phát sáng đa sắc, công suất lớn và cho hiệu quả chiếu sáng cao.

>> Đèn led ốp trầnhttp://denledsaigon.com.vn/san-pham/den-led-chieu-sang-trong-nha/den-led-op-tran

>> Địa chỉ bán đèn led tại Hà Nội

Ưu điểm của đèn led

  • Hiệu suất chiếu sáng: Đèn led sở hữu hiệu suất chiếu sáng cao gấp nhiều lần so mang bóng đèn sợi đốt.
  • Chất lượng ánh sáng và màu sắc: ánh sáng đèn led đã được chứng minh là ko ảnh hưởng xấu đến thị giác con người. Màu sắc đèn led nhiều, từ xanh dương, xanh lá cây, trắng, tím… người mua có thể chọn lựa cho thích hợp với mục đích dùng của mình. Nhất là màu sắc của đèn led rất chân thực vì ko cần bộ lọc màu như mẫu đèn truyền thống.
  • Chủng loại: Đèn led hiện giờ có rất nhiều loại khác nhau, những dòng|loại|mẫu} đèn led phổ thông có thể nói đến như mẫu đèn led âm nai lưng, đèn led ốp trằn, đèn tuýp led, đèn led dây…kích thước của chip led thường rất nhỏ, thường sẽ <2mm, bởi thế có thể thuận lợi sắp đặt chúng trên mạch in.
  • Thời gian bật tắt đèn nhanh chóng: đèn led sở hữu thời kì bật tắt nhanh chóng, ko gây hao tốn điện năng.
  • Mức độ sáng tối: đèn led có thể tiện dụng điều khiển độ sáng tối bằng phương pháp điều chế độ rộng xung hoặc tăng giảm dòng điện ảnh hưởng.
  • Tuổi thọ đèn cao: Đây là ưu điểm to nhất của đèn led, tuổi thọ của đèn LED vào khoảng 35000 tới 50000 giờ, to hơn phổ thông lần so sở hữu bóng huỳnh quang đãng và sợi đốt.
  • Độ bền cao: Đèn led được làm từ vật liệu bán dẫn, nên rất khó bị phá huỷ bởi sự va đập…
  • Mức độ an toàn: Đèn led đã được chứng minh là an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện mang môi trường thiên nhiên.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'29944','0n328pf5i5tdai6dcp64a0ctc5','0','Guest','0','54.225.59.14','2018-09-23 21:18:12','/a429714/mot-so-uu-diem-cua-cong-nghe-led-hien-dai.html')