Địa điểm mua đèn Led chiếu sáng tiết kiệm điện

Mar 15 2018 16:37:30

Gia đình bạn đang có nhu cầu mua đèn tiết kiệm điện hoặc loại đèn mang đến thẩm mỹ cho gia đình bạn? Thậm chí là cả hai điều kiện? Hãy mua ngay đèn Led chiếu sáng tiết kiệm điện!

Đèn Led chiếu sáng tiết kiệm điện là loại đèn được ưa chuộng tại nhiều hộ gia đình bây giờ. Với nhiều chủng loại kích thước lẫn mẫu mã, thương hiệu, loại đèn này phù hợp với từng không gian, từng vị trí.

Hiển nhiên , nếu bạn đang có ý định mua thì khoan hãy đến các cửa hàng vật tư chiếu sáng này. Hãy đọc bài viết sau để có thể chọn được loại đèn chất lượng.

Chỉ dẫn mua đèn Led chiếu sáng giúp tiết kiệm điện hiệu quả

Hình dạng bóng đèn

Có 3 hình dạng cốt yếu cho bóng đèn led: tròn, elip, nhót. Còn nhiều hình dạng khác tồn tại, nhưng mà chúng ít phổ biến hơn. Hình dạng bóng đèn quan trọng Do không giống như các công nghệ chiếu sáng khác, led chiếu sáng theo hướng, giống như đèn pin. Nếu đèn led phải chiếu sáng lên một diện tích rộng, nó phải được thiết kế đáng chú ý là cho tính năng này. Bóng led tròn thích hợp với chiếu sáng trong nhà Dường như bóng led dạng quả nhót được thiết kế cho đèn chùm và đèn tường.

Đui đèn

Đui đèn là hình dạng phần chân bóng đèn nơi nó gắn vào nguồn cung cấp điện. Khu mua hàng, nếu bạn không biết đúng mực về thông tin loại đui cần, nên mang bóng đèn cũ đến nơi bán và tìm kiếm loại bóng đèn led thay thế phù hợp. Tại Việt Nam, hầu hết các đèn chiếu sáng dạng bóng đều được thiết kế với 2 loại đui tiêu chuẩn: đui xoáy (E27) và đui cài (B22).

Chọn đèn led theo đuôi đèn

Màu sắc ánh sáng

Các công nghệ chiếu sáng cũ thường chỉ cung cấp một màu ánh sáng, nếu muốn thêm màu khác cần nhuộm vỏ của bóng đèn. Ngược lại, đèn led có bản lĩnh phát ra nhiều màu sắc ánh sáng mà không cần nhuộm vỏ hoặc bộ lọc màu. Ba màu căn bản được sử dụng nhiều nhất ở đèn led là màu trắng ấm (giống đèn sợi đốt), màu trắng trung tính (giống ánh sáng ban ngày) và màu trắng mát (giống đèn huỳnh quang). Tùy nhu cầu và không gian áp dụng mà lựa chọn loại đèn có màu sắc thích hợp. Ví dụ : phòng ngủ lên chọn màu trắng ấm, phòng khách màu trắng tự nhiên và phòng làm việc chọn màu trắng mát.

Một số loại màu sắc của đèn led chiếu sáng

Lumen

Ánh sáng được đo bằng lumen. Để thay bóng đèn huỳnh quang hoặc bóng đèn CFL hãy tìm bóng đèn led có cùng số lumen với bóng đèn cũ chứ không phải cùng công suất Watts. Như đã nói, watts thực sự chỉ đo điện năng sử dụng, chứ không phải cường độ ánh sáng.

Kết luận

--> Xem chi tiết các loại đèn LED chiếu sáng của đèn LED Hàn Quốc tại  http://denledsaigon.com.vn/san-pham/den-led-chieu-sang-trong-nha 

Khi đi mua đèn Led chiếu sáng hay bất kỳ trang bị nào, bạn cần “thủ sẵn” cho mình một vài bí kíp để có thể lựa chọn mặt hàng đúng, chất lượng và thích hợp với giá tiền mình đã bỏ ra nhằm tránh “tiền mất, tật mang”.

>> Tham khảo thêm  denledsaigon.com.vn

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'29944','q3fb0vrk3j1gqajhrb1b8bues3','0','Guest','0','54.225.59.14','2018-09-23 21:00:23','/a511922/dia-diem-mua-den-led-chieu-sang-tiet-kiem-dien.html')