Vì sao đèn LED âm trần nổi trội hơn các loại đèn khác?

Mar 15 2018 16:36:05

Trong danh sách các loại đèn tiết kiệm dùng cho hộ gia đình hay quán ăn bây giờ, chắc chắn không thể nào thiếu sót đèn Led âm trần. Den led am tran của Bắc Hải  một kiểu đèn nằm ngang với mặt trần, dây điện được ẩn vào bên trong, loại đèn này có thể giúp tiết kiệm điện tối đa và mang lại thẩm mỹ cho không gian áp dụng.

Một ngôi nhà được trang trí bằng đèn Led âm trần

Nếu như bóng đèn huỳnh quang giúp tiết kiệm được một phần so với bóng đèn dây tóc thì đèn Led như một thiết bị chiếu sáng tối tân cho gia đình ở thời điểm hiện tại. Tất nhiên, lý Vì thật sự của việc đèn LED này trở nên nổi trội hơn thì không nhiều người biết đến.

Lý Bởi đèn Led âm trần nổi bật hơn các loại đèn khác

Với một không gian tiến bộ, mang hơi hướng Tây Âu thì việc sử dụng các loại đèn huỳnh quang và các đèn sợi đốt thật thiếu tính thẩm mỹ và kém phần sang trọng. Ngược lại, đèn led âm trần cũng như các loại đèn led khác là vật tư chiếu sáng rất thích hợp với trần gỗ, trần thạch cao, vừa có khả năng chiếu sáng tốt lại vừa có phần mềm trang trí . Chính Do thế, đèn Led âm trần là một trong những loại trang bị điện trang trí trong nhà phổ biến nhất hiện thời.

Đèn Led âm trần cho không gian chiếu sáng hiệu quả hơn

Áp dụng công nghệ chip led tiên tiến, đèn led âm trần ( hay còn gọi là đèn led downlight âm trần) có bản lĩnh chiếu sáng trong nhiều giờ, tuổi thọ rất cao( khoảng 50.000 h), gấp nhiều lần các loại đèn trên thị trường. Ngoài ra, đèn led âm trần siêu tiết kiệm điện, độ bền cao Bởi vỏ đèn được phát hành từ nhựa cao cấp, không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân nên rất an ninh khi sử dụng. Ánh sáng Bởi đèn phát ra là đầy đủ liên lục, bảo vệ cho đôi mắt của bạn không bị mỏi. Song công suất của đèn lại cực kỳ nhỏ, lượng nhiệt hình thành không đáng kể, chắn chắn rằng cho trần nhà làm bằng vật liệu gỗ không bị nóng, nứt.

Mặc dầu giá thành của đèn led âm trần có cao hơn các loại đèn bình thường song nếu tính về lâu dài lại cực kỳ tiết kiệm và hợp lý. Bạn có thể tiết kiệm một khoản tiền điện hàng tháng, không lo về việc thay thế bảo dưỡng Vì đèn led âm trần siêu bền. Chỉ trong thời gian ngắn, bạn đã thu hồi được vốn đầu tư trước đó.

Kết luận

Nếu bạn đang muốn tiết kiệm điện cho ngôi nhà của mình và tạo không gian thẩm mỹ, đừng ngại ngần áp dụng đèn Led âm trần. Tuy có giá thành cao hơn nhưng so về chất lượng, những loại đèn khác không thực sự “chọi” lại loại đèn tiến bộ này.

>> Tham khảo thêm  denledsaigon.com.vn

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'29944','2pvvo0e61utsmb6ncf6sqkeka6','0','Guest','0','54.225.59.14','2018-09-23 21:10:47','/a512120/vi-sao-den-led-am-tran-noi-troi-hon-cac-loai-den-khac.html')