Khuyết điểm của đèn Downlight

Mar 22 2018 15:06:22

Là một trong số những loại đèn Led tiết kiệm điện, đèn Downlight âm trần vừa chiếu sáng hiệu quả vừa mang đến sự thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Nhắc đến loại đèn tiết kiệm trên thị trường thiết bị chiếu sáng hiện nay, đèn Led đứng đầu danh sách. Có thể nói, đây chính là loại đèn tiến bộ, như “thế hệ mới” của loại bóng đèn huỳnh quang. Và một trong số những loại đèn cao cấp, chiếu sáng hiệu quả chính là đèn Downlight âm trần.

Một kiểu hình dáng của đèn Downlight âm trần

Cũng như các trang bị chiếu sáng khác, đèn Downlight âm trần có những ưu điểm trừ mà bạn không thể nào bỏ qua.

Mặt tốt của đèn Downlight âm trần

Nói về điểm cộng, đèn downlight âm trần được xem là vật tư chiếu sáng tối ưu nhất, ấn tượng nhất cho mọi không gian. Đèn led âm trần cho ánh sáng tốt và hiệu suất cao hơn hẳn các loại đèn khác trên thị trường. Bóng đèn âm trần có nhiều màu sắc đa dạng, nhỏ, gọn dễ xếp đặt, phù hợp với nhu cầu sử dụng cho các công trình kiến trúc. Chính nhờ điều đó mà đèn led downlight đã góp phần tạo nên không gian thích mắt cho các nhà cửa kiến trúc. Trong khi, mặt tốt nổi trội nhất của đèn âm trần chính là khả năng tiết kiệm điện và tuổi thọ của đèn cao hơn rất nhiều các loại đèn khác, độ bền, độ an ninh cao, không gây độc hại và thân thiết với môi trường.

Nét thẩm mỹ của loại đèn này được thể hiện qua việc chiếu sáng cho ngôi nhà, không gian phòng bạn

Tuy vậy, mọi sự vật , hiện tượng đều có lợi thế và nhược điểm. Và đèn led downlight âm trần cũng không ngoại trừ. Bên cạnh những mặt tốt vượt trội thì đèn cũng có những khuyết điểm. Và điểm trừ lớn nhất của đèn downlight âm trần chính là ánh sáng có thể gây chói mắt và giá thành hiện vẫn còn cao.

Điểm trừ đèn Downlight

Thứ nhất: đèn âm trần phát ánh sáng tốt và hiệu suất cao, chính Vì thế nếu có công suất lớn, ánh sáng đèn sẽ là ánh sáng trắng và có thể gây chói mắt. Bởi cường độ sáng cao, ánh sáng mở rộng thích hợp với cả không gian lớn và nhỏ. Với độ sáng trắng, có lẽ với những người không thích ánh sáng mạnh, chói sẽ không ưa đèn led âm trần.

Thứ hai: bóng đèn âm trần có độ bền cao, an ninh, tuổi thọ dài lâu, quá trình phát hành phức tạp cũng như chất liệu làm đèn cao cấp, chính Bởi vì thế mà giá thành cao hơn hẳn các loại đèn khác. Tuy vậy đó chỉ là tiêu pha nhìn thấy trước mắt. Còn khi tính đến lợi ích lâu dài, đèn led rất lâu mới phải thay bóng 1 lần, đèn lại tiết kiệm điện, sáng, tính ra còn rẻ hơn rất nhiều so với các loại đèn thường, khi thường xuyên phải thay bóng.

Tham khảo thêm:  denledsaigon.com.vn

Nhận xét

Dù có một số nhược điểm, song nếu có một loại đèn phù hợp cho gia đình bạn thì Downlight âm trần là một cái tên nên được lựa chọn.

>> Xem chi tiết về ưu và khuyết điểm của đèn Downlight tại  http://denledsaigon.com.vn/san-pham/den-led-chieu-sang-trong-nha/den-led-am-tran-cao-cap-downlight

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'29944','o8j9k0b01a9elbgjut1u9g9o20','0','Guest','0','54.225.59.14','2018-09-23 21:29:05','/a536106/khuyet-diem-cua-den-downlight.html')