Lợi ích của bóng đèn LED

Mar 22 2018 15:56:13

Có nhiều người cho rằng, giá đèn Led cao hơn so với các loại đèn khác thông thường là điều tuy vậy Bởi loại đèn này vừa tiết kiệm, vừa tạo sự thẩm mỹ. Tất nhiên , nếu so về các mặt tốt thì rõ ràng, giá cả của loại đèn này không hề đắt chút nào.

Đèn Led có rất nhiều lợi thế vượt trội

Đèn Led là một loại đèn được nhiều người ưa chuộng Vì bản lĩnh chiếu sáng vượt trội. Nếu so với bóng đèn dây tóc và bóng đèn huỳnh quang thì loại đèn này tối tân hơn và được các hộ gia đình, xưởng tạo ra , hội chợ, sân khấu sử dụng .

Tham khảo thêm:  denledsaigon.com.vn

Những ưu điểm của bóng đèn LED

1. Bóng đèn LED có tuổi thọ vĩnh viễn nhất

Có lẽ điểm cộng tốt nhất của bóng đèn LED là chúng kéo vĩnh viễn hơn bóng đèn sợi đốt hoặc CFL. Trên thực tế, đèn LED chất lượng kéo dài từ 50.000 giờ trở lên, dù bạn bật chúng bao lâu trong một ngày. Nếu bạn muốn, bạn có thể để thắp sáng một bóng đèn LED 24 giờ một ngày và nó sẽ kéo dài trong ba năm.

Bóng đèn LED không bị ảnh hưởng Bởi mức độ thường xuyên bật hoặc tắt. Đây là một lợi thế , Vì các bóng đèn khác sẽ bị rút ngắn tuổi thọ của mỗi khi bạn chuyển đổi!

Với nhiều điểm tốt thì có lẽ giá đèn Led có đắt một chút cũng không thành vấn đề, bạn nhỉ?

2. Bóng đèn LED bền hơn

Bóng đèn LED bền hơn Bởi vì nhiều lý Bởi , một là Bởi vì sức mạnh của chất liệu được sử dụng để làm chúng. Ví dụ, việc áp dụng kính mỏng manh trong bóng đèn sợi đốt đã được thay thế Bởi vì chất dẻo trong đèn LED Vì chúng phát triển nhiệt rất ít.

Bên cạnh đó , bạn có thể nhận thấy rằng ánh sáng huỳnh quang gây căng thẳng mắt và nhức đầu. Điều này là Do chúng hay bị nhấp nháy liên tiếp và cả tiếng ồn gây tức giận mỗi khi bật.

Loại ánh sáng phát ra từ đèn LED rất ổn định , không bao giờ nhấp nháy và phát tiếng ồn- an ninh hơn cho sức khoẻ của bạn.

3. Kiểm soát ánh sáng tốt hơn

Đèn LED sản xuất ánh sáng chân thực hơn với độ kết xuất màu CRI cao. Do, họ bỏ ánh sáng của họ cụ thể hơn, bạn cũng có thể kiểm soát tốt hơn chính xác những gì bạn muốn ánh sáng. Thêm vào đó, hầu hết các model đều tương thích với vật tư chuyển mạch độ sáng để bạn có thể không khó thiết lập tâm trạng và năng lượng của mỗi phòng.

4. Tiết kiệm tiền cho bạn

Bóng đèn LED giúp bạn tiết kiệm tiền - rất nhiều. Công nghệ LED sử dụng ít năng lượng hơn và có tuổi thọ dài hơn so với các phương án thay thế, có nghĩa là nó phải được thay thế ít hơn. Trên thực tế, tiêu dùng hàng năm để cấp điện cho một bóng LED là khoảng 200.000Đ, so với khoảng 800.000Đ đối với đèn huỳnh quang. Thêm vào đó, Do đèn LED kéo dài khoảng 8 lần so với huỳnh quang, bạn sẽ tiết kiệm được giá mua của bóng đèn mới 8 lần!

Xem chi tiết về giá đèn Led của Bắc Hải tại  http://denledsaigon.com.vn/tin-tuc/bao-gia-den-led-moi-nhat-den-led-chinh-hang-da-dang-mau-ma-338.html

Kết luận

Nếu đang có nhu cầu gắn thiết bị chiếu sáng, bạn hãy chọn bóng đèn Led. Đừng quá lo lắng về giá cả Bởi nó sẽ giúp bạn nhiều hơn những gì bạn bỏ ra đấy!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'29944','9hm5fm0t9eehtfh3n2ut5kfs23','0','Guest','0','54.225.59.14','2018-09-23 21:57:06','/a536152/loi-ich-cua-bong-den-led.html')