Những điều cần biết khi lắp đèn LED âm trần

Apr 16 2018 10:21:25

Đèn led âm trần là lựa chọn được nhiều nhà thiết kế tin cậy cho các công trình khách sạn, nhà hàng cũng như căn hộ chung cư, nhà phố.Phòng bếp luôn có một địa điểm thú vị là trong ngôi nhà của người Việt, nơi cả gia đình quây quần đoàn viên sau một ngày dài làm việc.

Và đây xứng đáng là không gian cần có một thiết kế ánh sáng tuyệt vời và tinh tế, đồng bộ hóa với thiết kế nội thất cũng như phong cách của gia chủ trong tổng quan không gian nhà. Mày mò những xem xét khi lắp đèn LED âm trần cho nhà bếp

1.Ánh sáng tổng quan cho phòng bếp

Chúng tôi đang nói đến ánh sáng chung cho phòng bếp, một sai lạc phổ biến đó là nhiều gia đình chỉ lắp một bóng đèn duy nhất ở trung tâm trần nhà phòng bếp và cho rằng vậy là đủ. Với những góc chết bị che Bởi vì tủ bếp hoặc tủ lạnh thì một bóng đèn như vậy không thể đáp ứng đòi hỏi chiếu sáng.

đèn led âm trần Bắc Hải

Thay vào đó, những mắt led âm trần được lắp đặt trên trần hoặc ngay phía dưới tủ bếp, khu vực bàn ăn... Sẽ là lựa chọn tốt nhất để làm sáng bếp nấu. Với ánh sáng tổng quan thì người chi tiêu nên chọn loại đèn có ánh sáng trắng trung tính để cam đoan không gian được chiếu sáng hoàn toàn.

2.Ánh sáng tập trung cho việc nấu nướng

Là nơi làm việc của bà nội trợ, phòng bếp vào vai trò quan trọng trong việc sẵn sàng cho thực phẩm, sơ chế thực phẩm, nấu nướng cho các thành viên trong gia đình. Vì vậy ánh sáng ở các địa điểm như bếp nấu, tủ lạnh, bồn rửa là rất cần thiết, đèn âm trần nên được lắp tập trung ở khu vực này. Đèn chiếu sáng cho khu vực này nên có ánh sáng trắng ấm, tạo cảm giác ấm áp cho phòng bếp.

3.Ánh sáng cho các ngăn tủ bếp

Đèn led âm trần còn áp dụng trong phòng khách

Tủ bếp là đồ nội thất cần thiết của gian bếp gia đình, nó là nơi lưu trữ nhiều đồ dùng nấu nướng, một phần của tủ bếp có thể được áp dụng để làm tủ trưng bày những chai rượu hoặc đồ nội thất phức tạp. Vì vậy sẽ rất có ích nếu gia chủ lắp thêm đèn trong tủ bếp. Ở trường hợp này nên áp dụng led dây. Đồng thời cũng hỗ trợ cho công việc nấu nướng của các bà nội trợ khi cần lấy những vật dụng quan trọng trong tủ.

4.Ánh sáng trang trí của phòng bếp

Chúng tôi đang nhắc đến một phân khúc đèn khác, đó là đèn trang trí (đèn chùm, đèn treo tường). Đèn trang trí không đặt nặng yêu cầu chiếu sáng mà yếu tổ thẩm mỹ lại được đề cao. Những chiếc đèn trang trí thật đặc biệt có thể biến thành điểm nhấn tuyệt hảo cho phòng bếp gia đình.

Địa chỉ liên hệ website: http://denledsaigon.com.vn

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'29944','ol02k6hn0j66m3shpcf4858tc6','0','Guest','0','54.225.59.14','2018-09-23 21:19:13','/a560373/nhung-dieu-can-biet-khi-lap-den-led-am-tran.html')